Nhận biết bơm chìm 1 pha Italia chính hãng

Bơm chìm 1 pha

Máy bơm chìm 1 pha Italia là dòng bơm nổi tiếng trên thị trường bởi chất lượng và độ bền cao. Được sản xuất bằng công nghệ mới, hiện đại và tiên tiến đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Hiện tại, bơm chìm Italia được tin dùng trên khắp thế giới, vì vậy mà rất nhiều sản phẩm làm nhái thương hiệu bơm này. Dưới đây chúng tôi mách bạn cách nhận biết bơm chìm 1 pha Italia chính hãng để chọn được máy tốt nhất.

Bơm chìm 1 pha là kiểu máy bơm đang rất phổ biến hiện nay. Chúng sử dụng nguồn điện 220V để hoạt động và rất phổ biến trong dân dụng. Loại bơm này cũng có thể dùng cho những công trình có quy mô nhỏ. Bơm sẽ được sử dụng để hút nước thải, hút bể phốt, thu nước mưa, bể cá…

Hiện tại, máy bơm chìm 1 pha đang dần thay thế cho các loại bơm đặt cạn. Vì chúng được đặt chìm hoàn toàn trong nước nên tiết kiệm diện tích, hút nước tốt hơn và mang lại hiệu quả cao. Với những vị trí bơm cạn không thể làm việc được thì bơm chìm là sản phẩm thay thế tốt nhất.

Dòng sản phẩm bơm chìm 1 pha thường được sản xuất bằng các vật liệu có độ bền cao. Chúng thường được làm từ inox chống gỉ để chịu được sự tác động của môi trường nước thải. Chính vì vậy, đây là sản phẩm cực kỳ hữu dụng dành cho công nghiệp.

bơm chìm 1 pha

Sử dụng bơm chìm 1 pha đúng cách

Nhiều người trước đây quen dùng bơm cạn nên không biết bơm chìm sử dụng ra sao. Chắc chúng sẽ khó hơn so với dùng bơm cạn phải không? Dòng bơm chìm 1 pha được thiết kế khá phức tạp nhưng lại rất dễ sử dụng. Chúng ta sẽ không gặp phải nhiều khó khăn khi lần đầu tiếp xúc với thiết bị này.

  • Mọi người có thể lựa chọn loại ống mềm hoặc cứng để lắp đặt với máy bơm chìm 1 pha. Tùy vào nhu cầu, mục đích và địa hình để chọn đường ống phù hợp nhất.
  • Với máy bơm chìm mọi người cũng có thể lắp đứng hoặc đặt chúng nằm tùy ý. Nhưng phải dựa vào địa hình nơi lắp bơm để đặt bơm cho hợp lý nhất.
  • Máy bơm chìm 1 pha phải được đặt ngập trong nước, không được để bơm chạy trong tình trạng không tải.
  • Để vận hành bơm chỉ cần lắp đặt theo hướng dẫn, nối dây điện và bật công tắc. Như vậy bơm đã bắt đầu hoạt động và làm việc theo ý muốn.

Nhận biết bơm chìm 1 pha Italia chính hãng

Hẳn mọi người đều biết các thương hiệu máy bơm xuất xứ Italia đều có chất lượng cao. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ châu Âu hiện đại và tiên tiến. Thiết bị hiện được tin dùng trong các ngành công nghiệp trên toàn thế giới.

Với giá trị chất lượng mà sản phẩm mang lại rất cao nên nhiều đơn vị đã làm nhái thiết bị này. Rất nhiều máy bơm chìm 1 pha Italia giả xuất hiện trên thị trường. Chúng được thiết kế tinh vi từ kiểu dáng cho đến màu sắc, nhãn mác rất khó phân biệt. Và nhiều người nhầm lẫn giữa thiết bị chính hãng và hàng nhái khi mua bơm. Từ đó làm ảnh hưởng chất lượng và hiệu quả công việc rất nhiều.

Để không mua phải bơm chìm 1 pha Italia nhái mọi người nên tìm hiểu cách nhận biết bơm chính hãng. Chúng ta có thể dựa vào các yếu tố sau:

Yêu cầu nhà phân phối cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm. Đó là CO để chứng nhận xuất xứ, CQ để chứng nhận chất lượng. Các loại giấy tờ này chỉ có bơm chìm 1 pha chính hãng mới có được. Các sản phẩm nhái sẽ không có đầy đủ các loại giấy tờ này.

Xem xét tem và nhãn mác sản phẩm bơm chìm 1 pha Italia. Thông thường, các sản phẩm chính hãng lúc nào cũng có tem, nhãn mác được làm rất rõ và sắc nét. Còn các sản phẩm giả mặc dù có tem nhãn nhưng nhìn không thật. Chúng không rõ, mờ, nhòe và đôi khi còn bị sai chính tả.

Điều tiếp theo để nhận biết máy bơm chìm 1 pha chính hãng đó là dựa vào chữ khắc nổi trên thân bơm. Các loại bơm nhái, giả sẽ không dám khắc lên thân sản phẩm chữ nổi mang thương hiệu bơm. Hoặc nếu có cũng sẽ rất xấu, thô và dễ nhận biết được thật giả.

Yếu tố quan trọng nữa đó là giá thành của máy bơm chìm. Các dòng bơm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng mức giá sẽ cao hơn bơm chìm 1 pha giả. Các dòng bơm này giá cao gấp đôi so với bơm nhái nên chúng ta cũng dễ nhận biết được.

Nếu chú ý kỹ những điều này chúng ta sẽ chọn mua được bơm chìm 1 pha Italia chính hãng chất lượng cao. Tránh được việc bỏ một khoản tiền lớn để đầu tư thiết bị không tương xứng và không mang lại hiệu quả cao.

Nếu đang vướng mắc trong chọn bơm chìm 1 pha chính hãng hãy liên hệ với Công ty Nhất Tinh. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Sản phẩm của chúng tôi 100% được nhập khẩu, có đầy đủ CO, CQ để chứng thực nguồn gốc, xuất xứ. Giá thành sản phẩm cũng rất hợp lý nên mọi người có thể yên tâm về thiết bị.

Đừng ngại gọi cho chúng tôi theo hotline 0914 577 933 hoặc đến trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Không tìm thấy email của bạn. Các trường bắt buộc được đánh dấu