Máy bơm màng Husky

Máy bơm màng Husky

Sử dụng máy bơm màng Husky hay các thương hiệu khác là lựa chọn của nhiều đơn vị. Bởi họ biết được những công dụng, hiệu quả mà bơm màng mang lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ khi nào nên dùng bơm màng cũng như nên chọn thương hiệu nào. Bài viết này sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho mọi người.

Bơm màng là một trong những dòng sản phẩm được đón nhận nồng nhiệt trên thị trường. Chúng có thể thay thế cho nhiều loại bơm hóa chất khác nhau vì khả năng đặc biệt của mình. Thiết bị được sản xuất đặc biệt và chuyên dụng dành cho bơm hóa chất, dung môi. Chúng có thể xử lý được nhiều loại chất khác nhau, kể cả chất ăn mòn, hóa chất loãng hay đậm đặc. Chính vì vậy mà dòng bơm này rất được tin dùng.

Trên thị trường hiện nay không khó để tìm được một sản phẩm bơm màng. Đó có thể là bơm màng Yamada, bơm màng Graco Husky… và nhiều thương hiệu khác. Khách hàng sẽ tùy thuộc vào nhu cầu, đặc điểm công việc, loại hóa chất cần bơm để chọn dòng bơm phù hợp.

Khi nào nên dùng máy bơm màng

Máy bơm màng Husky cùng các thương hiệu khác là lựa chọn của nhiều đơn vị. Nhưng có phải lúc nào cũng dùng được bơm màng và đơn vị nào cũng nên đầu tư? Điều này không đúng đâu nhé. Mặc dù có nhiều ưu điểm, mang lại hiệu quả cao song không phải tất cả mọi lĩnh vực đều cần dùng bơm màng.

Có những đơn vị nhất định phải đầu tư sử dụng máy bơm màng. Nhưng cũng có những đơn vị không cần dùng, nếu đầu tư sẽ rất lãng phí và không mang lại hiệu quả. Vậy, trong trường hợp nào nên dùng và trường hợp nào thì không?

Như đã nói, máy bơm màng Yamada, bơm màng Graco bơm được nhiều loại chất lỏng, hóa chất khác nhau. Cho nên, nếu thực sự cần sử dụng hóa chất cho công việc và bơm liên tục chúng ta nên dùng bơm màng. Chẳng hạn như bơm axit, dung môi, sơn bơm, keo, cao su, bùn loãng, mực… hãy đầu tư bơm màng thay vì các loại bơm hóa chất khác. Vì dòng bơm này sẽ làm việc tốt với những loại chất trên mà ít khi xảy ra sự cố hư hỏng.

Thêm vào đó là nếu đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực như: in ấn, bao bì, gốm sứ, công nghiệp thực phẩm, khai khoáng, hóa chất… cũng cần dùng máy bơm màng. Thiết bị này sẽ giúp cho công việc bơm các loại hóa chất của đơn vị diễn ra hiệu quả và an toàn hơn. Đồng thời, nâng cao sự chuyên nghiệp, tự động hóa cho nhà máy một cách tốt nhất.

Ngược lại, với những đơn vị ít dùng hóa chất, nhu cầu nhỏ không nên sử dụng máy bơm màng Husky. Đặc biệt, nếu chỉ bơm nước thông thường chúng ta tuyệt đối không mua bơm màng. Vì sẽ vừa lãng phí vừa không hiệu quả do lưu lượng của bơm màng không giống với máy bơm nước thông thường.

Lựa chọn thương hiệu máy bơm màng nào?

Chúng ta đã biết khi nào nên đầu tư sử dụng máy bơm màng đúng không. Vậy còn về thương hiệu bơm màng nên chọn loại nào?

Trên thị trường có khá nhiều thương hiệu bơm màng khác nhau để mọi người lựa chọn. Có các loại như: bơm màng Yamada, bơm màng Graco Husky, bơm màng Aro… Các thiết bị có xuất xứ đa dạng từ châu Âu đến châu Á để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Và mỗi loại cũng có những đặc điểm, ứng dụng riêng để phục vụ từng công việc khác nhau.

Mọi người khi lựa chọn thương hiệu bơm màng cần dựa vào:

  • Nhu cầu sử dụng bơm màng nhiều hay ít, thường xuyên hay chỉ dùng một vài lần
  • Điều kiện và khả năng đầu tư của đơn vị cho thiết bị bơm màng
  • Quy mô hệ thống nhà máy lớn hay nhỏ

Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến việc chúng ta chọn bơm màng của thương hiệu nào. Nếu nhu cầu dùng ít, không nhiều có thể chọn các loại bơm màng giá rẻ. Nhưng nếu nhu cầu lớn, dùng liên tục và quy mô nhà xưởng lớn nhất định phải chọn bơm chất lượng.

Thay vì sử dụng máy bơm màng Husky mọi người nên lựa chọn bơm màng Yamada cho công việc. Đây là thương hiệu bơm màng đến từ Nhật với hơn 60 năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp bơm màng.

Các sản phẩm bơm màng Yamada hiện được ứng dụng rộng rãi trong nhiều hệ thống trên thế giới. Sản phẩm đã và đang ngày càng chứng minh vai trò, tầm quan trọng và vị thế của mình. Đây thực sự là sản phẩm tốt, chất lượng và đáng tin cậy dành cho các đơn vị.

Do đó, nếu đang tìm hiểu và có ý định đầu tư máy bơm màng quý khách hãy chọn thương hiệu Yamada. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nên nhất định sẽ mang lại hiệu quả và không làm bạn thất vọng.

Hiện nay, máy bơm màng Yamada tại Việt Nam hiện do Công ty Tinh Tuệ độc quyền phân phối. Chúng tôi cung cấp tất cả các dòng bơm màng từ loại có công suất nhỏ đến dòng công suất lớn. Và cả loại bơm màng thân inox, thân nhựa, thân nhôm, gang… để khách hàng lựa chọn.

Mọi sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng, có đầy đủ giấy tờ, là hàng nhập khẩu chính hãng. Vì vậy, quý khách hãy yên tâm khi chọn mua sản phẩm tại công ty của chúng tôi.

Gọi ngay Hotline 0919 439 619 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Trả lời

Không tìm thấy email của bạn. Các trường bắt buộc được đánh dấu