Cung cấp bơm màng khí nén mini chất lượng cao

Bơm màng khí nén mini

Máy bơm màng khí nén mini với khả năng hoạt động tốt, chống ăn mòn cao nên được tin dùng. Thiết bị này hoạt động mạnh mẽ và được ứng dụng trong nhiều hệ thống, lĩnh vực. Lựa chọn bơm màng khí nén là sự đầu tư đúng đắn dành cho các đơn vị.

Bơm màng khí nén mini là gì?

Thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều máy bơm công nghệ cao và hiện đại. Trong đó có dòng sản phẩm bơm màng khí nén mini. Bơm màng là thiết bị máy bơm có hai màng bơm và chúng sử dụng khí nén để hoạt động. Khi được cấp khí nén nó sẽ tác động vào màng bơm và giúp bơm vận hành.

Máy bơm màng khí nén mini được sử dụng chủ yếu trong việc vận chuyển chất lỏng, dung môi, hóa chất, axit… Chúng được thiết kế đặc biệt và dùng các vật liệu có độ bền cao nên không bị tác động bởi các loại chất lỏng kể trên.

Sản phẩm bơm màng khí nén mini không sử dụng van giảm áp như các dòng bơm khác. Chúng cũng được thiết kế để có thể chạy khô trong một khoảng thời gian mà không sinh nhiệt. Ngoài ra, bơm màng cũng không cần phớt cơ khí để chống rò rỉ như các dòng bơm khác.

Chất lượng bơm màng khí nén mini rất tốt và vượt trội hơn hẳn các dòng bơm khác. Chúng ta có thể dùng bơm cho công nghiệp hóa chất, thực phẩm, y dược và nhiều ngành khác. Sản phẩm này rất dễ lắp đặt và sử dụng nên không gây khó khăn cho các đơn vị khi vận hành.

bơm màng khí nén mini

Bơm màng khí nén mini được ứng dụng thế nào trong sản xuất?

Với sản phẩm bơm màng khí nén mini người ta thường gọi tắt là bơm màng hóa chất. Bởi công dụng chính của chúng là bơm các loại hóa chất phục vụ sản xuất. Các vật liệu như aluminum, inox, PVDF được sử dụng để sản xuất bơm màng. Vì vậy, hiệu quả hoạt động cũng như ứng dụng của bơm màng mini rất đa dạng.

Trong các hoạt động sản xuất bơm màng khí nén mini được ứng dụng như sau:

  • Bơm màng thực phẩm dùng bơm nước ngọt, mì, thức ăn dành cho gia cầm
  • Đối với ngành sơn bơm màng khí nén mini dùng để bơm sơn, bơm các loại dung môi pha trộn
  • Trong ngành gốm sứ chúng được dùng để bơm bùn loãng, nhiên liệu sản xuất
  • Bơm màng mini được ứng dụng bơm hóa chất cho ngành xử lý nước thải hoặc các dung dịch rửa đường ống.
  • Máy bơm màng cũng được dùng trong ngành dược phẩm để bơm các thành phần sản xuất thuốc
  • Không chỉ vậy, bơm màng khí nén mini còn được dùng bơm xăng dầu, cao su, keo…

Có rất nhiều ứng dụng dành cho bơm màng mini vì chúng thực sự rất hiệu quả và mang lại kết quả cao. Khi sử dụng thiết bị này các đơn vị sẽ nhận được nhiều lợi ích lớn. Chẳng hạn như: tuổi thọ thiết bị cao, hoạt động tối ưu, ít xảy ra sự cố, bơm được nhiều loại hóa chất… Vì vậy, hãy chú trọng đầu tư cho bơm màng khí nén mini để nâng cao hiệu quả sản xuất.

Lựa chọn bơm màng khí nén mini phù hợp

Số lượng đơn vị lựa chọn và sử dụng bơm màng khí nén hiện nay ngày càng nhiều. Có những đơn vị đầu tư hàng chục thậm chí hàng trăm máy bơm màng để vận hành hệ thống. Điều này chứng tỏ bơm màng khí nén mini đã khẳng định được hiệu quả mà nó mang lại. Để việc sử dụng thiết bị tốt nhất mọi người phải biết cách lựa chọn. Bạn đã biết chọn bơm màng thế nào là chuẩn và phù hợp nhất chưa?

Muốn chọn bơm tốt cần chú ý:

Chọn màng bơm: Màng bơm là thành phần cực kỳ quan trọng đối với máy bơm màng khí nén mini. Đây là bộ phận giúp bơm hoạt động tốt và ổn định cho nên phải chú ý khi lựa chọn. Màng bơm được sản xuất từ nhiều vật liệu và mỗi loại tương thích với từng chất cần bơm. Hãy xác định loại chất cần bơm để chọn được bơm màng với vật liệu màng bơm phù hợp.

Chọn thân máy: Bộ phận này không kém phần quan trọng và cũng là nơi cần chú ý khi chọn mua bơm màng. Mọi người có thể chọn bơm màng với thân bơm làm từ nhựa, inox hoặc gang. Nhưng phải đảm bảo chúng phù hợp với loại môi chất sẽ bơm. Chẳng hạn như bơm màng thân nhựa bơm được nhiều loại hóa chất có độ ăn mòn cao, độc hại. Còn nếu dùng cho ngành thực phẩm nên chọn bơm màng khí nén thân inox.

Chọn công suất bơm: Mỗi loại, mỗi dòng bơm màng khí nén mini có công suất khác nhau. Có loại công suất nhỏ nhưng cũng có loại lớn. Chúng ta sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để chọn bơm với công suất tương ứng.

Cung cấp bơm màng khí nén mini chất lượng cao

Thị trường bơm màng khí nén hiện nay rất sôi động và đa dạng về chủng loại, thương hiệu. Việc tìm kiếm một sản phẩm tốt hay một nhà cung cấp uy tín là điều không hề dễ. Có nhiều nhà cung cấp bơm màng khí nén trên thị trường để mọi người lựa chọn. Nhưng hãy chú ý chọn nơi uy tín, chuyên nghiệp và đáng tin cậy để đầu tư sản phẩm.

Công ty Tinh Tuệ là đơn vị cung cấp bơm màng khí nén mini đáng tin dành cho mọi người. Tinh Tuệ cung cấp bơm màng khí nén Yamada – Nhật Bản với chất lượng vượt trội. Sản phẩm này được tin dùng trên thế giới và đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao. Quý khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn khi lựa chọn sản phẩm này để sử dụng.

Tinh Tuệ không chỉ mang lại cho quý khách sản phẩm tốt, chất lượng. Mà còn mang đến dịch vụ trước – trong và sau bán hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ hết mình để quý khách chọn được sản phẩm tốt và phù hợp nhất.

Tin liên quan

Trả lời

Không tìm thấy email của bạn. Các trường bắt buộc được đánh dấu