Chọn bơm chìm 3 pha chất lượng cao

Bơm chìm 3 pha

Bơm chìm 3 pha chính là bơm chìm công nghiệp có công suất lớn dùng cho nhiều ngành công nghiệp. Loại bơm này có 3 pha nên hiệu suất làm việc cao và đáp ứng tốt các yêu cầu công việc. Cùng tìm hiểu về bơm 3 pha để hiểu thiết bị và biết cách lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Bơm chìm 3 pha có đặc điểm gì 

Như đã nói, máy bơm chìm 3 pha thường là loại bơm có công suất lớn. Chúng được thiết kế để đáp ứng được các yêu cầu công việc trong các hệ thống công nghiệp. Dòng bơm này ít dùng trong dân dụng vì điện áp dân dụng chủ yếu là 220V. Còn với bơm nước chìm 3 pha nó phải dùng dòng điện 380V mới hoạt động được.

Xét về đặc điểm của bơm chìm 3 pha chúng ta sẽ thấy một số điểm nổi bật như:

  • Động cơ máy bơm chìm hoạt động tốt, mạnh mẽ và phù hợp với nhiều hệ thống công nghiệp.
  • Bơm được ứng dụng trong nhiều công trình, hệ thống khác nhau. Có thể dùng trong xử lý nước thải, bơm hố móng công trình xây dựng, thoát nước, hệ thống thủy lợi…
  • Các dòng bơm chìm 3 pha rất đa dạng về model, kiểu dáng và công suất. Chúng mang đến nhiều sự lựa chọn cho các đơn vị để chọn được thiết bị phù hợp.
  • Một số dòng bơm được tích hợp chức năng tự động ngắt khi có sự cố. Hoặc có gắn thêm phao để nâng cao hiệu quả hoạt động tốt nhất.
  • Bơm chìm hoạt động ổn định, ít gặp phải sự cố trong quá trình hoạt động và tuổi thọ thiết bị tốt.

Nhìn chung, bơm chìm 3 pha cũng giống như các loại bơm chìm khác. Chúng chỉ khác ở nguồn điện áp cấp cho bơm. Phải đảm bảo đúng điện áp bơm mới có thể vận hành tốt và ổn định.

bơm chìm 3 phaCách chọn máy bơm chìm 3 pha chất lượng cao

Yêu cầu đối với máy bơm dùng trong công nghiệp có những tiêu chuẩn cao hơn so với bơm dân dụng. Cho nên, khi chọn bơm chìm 3 pha chúng ta cũng phải cẩn trọng và chú ý nhiều hơn. Vì máy bơm dùng trong công nghiệp có liên quan đến cả hệ thống. Chẳng hạn như dùng trong hệ thống xử lý nước thải công nghiệp. Bơm sẽ thực hiện việc bơm hút nước thải để thực hiện khâu xử lý. Nếu bơm không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến công đoạn cấp nước xử lý. Từ đó làm công việc bị đình trệ và ảnh hưởng đến các quy trình tiếp theo. Chính vì vậy, khi chọn bơm chìm 3 pha công nghiệp mọi người phải chọn sản phẩm tốt.

  • Để chọn máy bơm chìm 3 pha tốt mọi người cần lưu ý:

Đầu tiên, xác định rõ ràng và cụ thể mục đích sử dụng. Đây được xem là điều quan trọng bậc nhất trong việc giúp chọn được bơm phù hợp. Nếu chúng ta không xác định cụ thể nhu cầu sử dụng thì dù có chọn bơm đắt, tốt thế nào cũng không đáp ứng được. Cụ thể như cần dùng bơm chìm 3 pha để bơm nước với cột áp cao. Nhưng bạn lại chọn bơm có lưu lượng lớn, vậy làm sao chúng đáp ứng được yêu cầu công việc? Như vậy vừa không hiệu quả lại vừa lãng phí chi phí đầu tư thiết bị. Đồng thời, không nên bỏ qua nguồn điện cung cấp cho máy bơm. Vì loại bơm này chỉ tương thích với dòng điện 3 pha, nên hãy đảm bảo đúng tiêu chuẩn nguồn điện trước khi chọn mua bơm.

Tiếp theo, chọn bơm có thương hiệu và xuất xứ rõ ràng. Khi đã xác định được mục đích và nhu cầu dùng bơm chìm 3 pha mọi người sẽ tiến hành tìm hiểu thương hiệu sản phẩm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy bơm khác nhau. Chúng có nguồn gốc từ Ý, Nhật, Mỹ, Hàn Quốc… với đa dạng thương hiệu và chủng loại. Mọi người phải thật tỉnh táo để chọn sản phẩm tốt. Nên mua máy bơm chìm 3 pha từ các thương hiệu đáng tin và nhất là có nguồn gốc rõ ràng. Tránh mua bơm không rõ nguồn gốc sẽ không đảm bảo được chất lượng cũng như tuổi thọ.

Tiếp đến là giá thành của máy bơm nước chìm 3 pha. Yếu tố này rất được chú trọng khi chọn mua máy bơm. Hiện tại, giá thành của bơm chìm rất đa dạng với nhiều mức giá. Nhưng để mua được một chiếc bơm tốt giá không hề rẻ. Mọi người cần tìm hiểu kỹ về giá, yêu cầu các đơn vị báo giá để có sự so sánh tốt hơn. Từ đó chọn được bơm với mức giá hợp lý để dùng. Tuy nhiên, tránh mua máy bơm chìm 3 pha với mức giá quá rẻ sẽ không đảm bảo chất lượng.

Cuối cùng, chính là đơn vị cung cấp máy bơm chìm 3 pha. Cần đảm bảo nhà cung cấp là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong việc cung cấp sản phẩm. Các đơn vị này sẽ phân phối bơm tốt, chất lượng, có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng.

Đây là những điều mọi người cần lưu ý để chọn máy bơm chìm 3 pha chất lượng. Khi chọn được sản phẩm tốt sẽ mang lại hiệu quả cao cho công việc và ngược lại.

Mọi người đang tìm kiếm nơi cung cấp máy bơm chìm 3 pha uy tín, chuyên nghiệp? Công ty Nhất Tinh chính là gợi ý tuyệt vời dành cho quý khách. Đến với Nhất Tinh quý khách sẽ được cung cấp sản phẩm nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao. Kèm theo đó là mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ ngay để được hỗ trợ tận tình.

Tin liên quan

Trả lời

Không tìm thấy email của bạn. Các trường bắt buộc được đánh dấu