Bơm chìm hút nước thải – vì sao nên chọn hàng chính hãng

Bơm chìm hút nước thải

Lựa chọn bơm chìm hút nước thải cho công trình, dự án yếu tố chất lượng được đặt lên hàng đầu. Chúng ta cần phải lựa chọn các dòng bơm chính hãng để đảm bảo hiệu quả sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không hiểu rõ vì sao nên chọn bơm chìm chính hãng. Dưới đây là những lý do vì sao chúng ta nên chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng.

Sơ lược về máy bơm chìm hút nước thải

Trên thị trường bơm chìm nước thải xuất hiện ngày một nhiều. Chúng được tin dùng trên khắp thế giới chứ không riêng gì tại Việt Nam. Bơm được sản xuất với mục đích chính là bơm nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt. Bơm chìm hút nước thải là thiết bị quan trọng tại các nhà máy xử lý nước thải. Không chỉ dùng cho nhà máy xử lý nó cũng có thể áp dụng cho việc bơm hố móng, bơm nước thủy điện…

Máy bơm chìm hút nước thải là dạng bơm được thiết kế để có thể bơm được nhiều loại chất lỏng. Chúng có thể bơm được nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp nhiều rác, cặn bẩn. Thiết bị này cũng có thể được dùng cho việc bơm hút bùn, dung dịch hóa chất trong công nghiệp…

Tuổi thọ cao, hoạt động tốt, bền bỉ và hiệu quả là những ưu điểm vượt trội của bơm chìm nước thải. Thiết bị này phải làm việc với môi trường nước thải, chất ăn mòn nên chúng được thiết kế bằng các vật liệu có độ bền cao. Cho nên, dù phải làm việc liên tục trong môi trường khắc nghiệt bơm vẫn vận hành tốt.

Hiện tại, các hệ thống xử lý nước thải, trạm bơm, thoát nước… đều sử dụng bơm chìm. Bởi bơm chìm hút nước thải thực sự mang lại hiệu quả cao và đáp ứng yêu cầu công việc.

bơm chìm hút nước thải

Vì sao nên mua bơm chìm hút nước thải chính hãng

Khi chúng ta lựa chọn máy bơm cho công trình hẳn rất chú trọng chất lượng. Vì mọi người đều muốn mua được bơm tốt để phục vụ công việc hiệu quả hơn. Với máy bơm chìm hút nước thải chất lượng bơm lại càng quan trọng. Vì nếu nó không đảm bảo sẽ làm ảnh hưởng đến toàn bộ quy trình làm việc. Vì vậy, mọi người nên chọn bơm tốt, chính hãng để sử dụng.

Trên thị trường số lượng máy bơm chìm hút nước thải có rất nhiều loại. Chúng ta thật không dễ dàng để chọn được bơm tốt thật sự. Nếu không may mua phải bơm kém chất lượng sẽ không thể sử dụng được. Khi chọn mua chúng ta thường được khuyến cáo nên chọn sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc. Vì sao lại phải mua bơm chính hãng?

Mọi người nên chọn mua bơm chìm hút nước thải chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ bởi:

Bơm chính hãng được sản xuất theo công nghệ mới, dây chuyền hiện đại. Tất cả các khâu sản xuất đều được kiểm tra nghiêm ngặt nên đảm bảo chất lượng sản phẩm. Từ đó mang lại hiệu quả và năng suất làm việc cao cho bơm chìm hút nước thải.

Độ bền và tuổi thọ của bơm chính hãng luôn ở mức cao. Đó là do chúng được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, vật liệu cao cấp và chất lượng. Cho nên bơm chìm sẽ chống ăn mòn, mài mòn rất tốt để đáp ứng được môi trường làm việc khắc nghiệt. Bơm cũng ít xảy ra sự cố, hư hỏng lặt vặt làm ảnh hưởng quá trình hoạt động của thiết bị.

Sản phẩm sẽ được bảo hành miễn phí khi có sự cố, trục trặc trong quá trình sử dụng. Điều này giúp các đơn vị tiết kiệm được chi phí sửa chữa rất nhiều.

Giá thành sản phẩm được đảm bảo và tránh tình trạng mua phải hàng chất lượng thấp hơn giá trị bỏ ra.

Vậy, nếu mua bơm chìm hút nước thải không chính hãng sẽ thế nào?

Bên trên chúng tôi đã đề cập những lý do vì sao nên mua bơm chìm hút nước thải có nguồn gốc. Vậy trong trường hợp mua hàng không nguồn gốc, không chính hãng sẽ ra sao? Nếu bạn mua những sản phẩm này sẽ gặp phải các vấn đề như:

  • Chất lượng bơm chìm hút nước thải không được đảm bảo như mong muốn. Sau một thời gian sử dụng bơm sẽ liên tục xảy ra sự cố, hỏng hóc làm ảnh hưởng công việc.
  • Sử dụng càng lâu bơm lại càng xuất hiện nhiều hạn chế, kêu to, chạy chậm, nước lên yếu…
  • Máy bơm chìm hút nước thải không nguồn gốc tiêu hao rất nhiều điện năng. Điều này khiến chi phí vận hành thiết bị bị đội lên cao.
  • Giá thành cho dòng bơm này rẻ nhưng chúng lại dễ hỏng phải sửa chữa, thay thế nhiều. Điều đó còn tốn kém hơn nhiều so với đầu tư thiết bị chất lượng.
  • Máy bơm thường sẽ không được bảo hành, bảo dưỡng vì không có đơn vị đảm nhận trách nhiệm khi xảy ra sự cố.

Như vậy, bạn có thể thấy rõ được những điều được khi dùng bơm chìm hút nước thải chính hãng. Và những điều sẽ mất khi chọn bơm không có nguồn gốc rõ ràng. Và hẳn mọi người đã biết nên lựa chọn loại bơm nào để sử dụng phải không.

Nếu băn khoăn không biết nên mua bơm chìm hút nước thải chính hãng ở đâu hãy đến với Công ty Nhất Tinh. Chúng tôi là nhà cung cấp bơm đáng tin cậy và uy tín trên thị trường. Máy bơm nước thải do Nhất Tinh cung cấp là sản phẩm nhập khẩu chính hãng thương hiệu Zenit. Dòng bơm này được tin dùng trên thế giới và đã được ứng dụng trong nhiều công trình.

Quý khách hàng vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng.

Tin liên quan

Trả lời

Không tìm thấy email của bạn. Các trường bắt buộc được đánh dấu