Bơm chìm cột áp cao có những loại nào?

Bơm chìm cột áp cao

Máy bơm chìm cột áp cao là thiết bị có khả năng đẩy nước lên cao. Chúng được nhiều ngành công nghiệp cũng như nhiều lĩnh vực lựa chọn và sử dụng. Trên thị trường hiện có những loại bơm cột áp cao nào? Bài viết sau sẽ đề cập đến các loại bơm cột áp cao phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Trước khi tìm hiểu bơm chìm cột áp cao chúng ta nên biết thế nào là cột áp. Cột áp của máy bơm chính là chiều cao mà bơm có thể đẩy nước lên cao nhất và được tính bằng mét.

Các máy bơm chìm cột áp cao có cột áp phụ thuộc vào công suất, số tầng cánh của thiết bị. Thường các dòng bơm công nghiệp có cột áp cao nhất. Chúng thường có cột áp từ vài chục đến trên 500m. Còn các loại bơm dân dụng cột áp chỉ khoảng vài mét đến dưới 40m.

Sản phẩm máy bơm chìm cột áp cao hiện được ứng dụng rất rộng rãi. Cụ thể:

  • Bơm dùng để hút nước tầng hầm, bể phốt hoặc các vị trí bị ngập úng do mưa bão.
  • Bơm chìm sẽ được dùng cho các hệ thống xử lý nước thải của nhà máy hoặc các chuồng trại
  • Máy cũng được dùng trong các hệ thống tưới tiêu nông nghiệp, thoát nước
  • Dùng trong bơm, xử lý nước sạch tại các khu chung cư, khu công nghiệp…

Nhìn chung, bơm chìm cột áp cao có thể sử dụng cho hầu hết mọi công việc. Chỉ cần có nhu cầu bơm nước với cột áp cao đều có thể lựa chọn dòng bơm này.

bơm chìm cột áp caoBơm chìm cột áp cao có những loại nào

Nhu cầu bơm nước lên cao hiện nay khá nhiều đặc biệt trong công nghiệp và nông nghiệp. Đối với công nghiệp người ta cần dùng máy bơm chìm cột áp cao để bơm nước từ các hầm lên bể chứa. Còn trong nông nghiệp dùng bơm nước từ ao, hồ lên vị trí cao hơn để tưới tiêu. Vì vậy, mọi người rất chú trọng lựa chọn sản phẩm bơm có cột áp đáp ứng được yêu cầu công việc.

Tuy nhiên, các dòng bơm chìm cột áp cao thường có lưu lượng nhỏ. Bởi chúng đẩy nước lên cao, đi xa nên lưu lượng sẽ không nhiều như các dòng bơm lưu lượng. Hiện có 2 loại bơm cột áp cao tốt và được tin dùng nhất hiện nay, đó là:

  • Máy bơm chìm nước thải cột áp cao

Dòng bơm chìm cột áp cao đầu tiên phải kể đến chính là bơm chìm nước thải. Loại bơm này rất được ưa chuộng đặc biệt trong ngành xử lý nước thải. Máy bơm chìm nước thải có nhiều chủng loại với nguồn gốc xuất xứ khác nhau.

Đây là dòng bơm chìm cột áp cao được đánh giá rất tốt trên thị trường thế giới. Chúng hoạt động tốt trong nhiều môi trường và bơm được nhiều loại chất lỏng. Nó có thể bơm được từ nước sạch cho đến nước thải, nước có cặn bẩn, bùn… Dòng bơm này được sản xuất từ các vật liệu có độ bền cao, chịu được ăn mòn. Do đó, chúng có thể làm việc tốt trong các môi trường nước thải công nghiệp khắc nghiệt.

  • Máy bơm chìm chìm giếng khoan đẩy cao

Đây cũng là một dạng của bơm chìm cột áp cao, chúng thường được gọi là bơm hỏa tiễn. Máy bơm loại này thường dùng bơm nước từ các loại giếng khoan có độ sâu từ vài chục đến vài trăm mét. Chúng chủ yếu dùng khai thác nguồn nước ngầm cung cấp sinh hoạt, sản xuất. Hoặc dùng cho các giếng khoan công nghiệp để bơm các loại chất lỏng khác.

Máy bơm chìm cột áp cao dùng cho giếng khoan cũng có rất nhiều loại khác nhau. Chất lượng của chúng vượt trội nhưng mức giá không quá đắt đỏ. Các đơn vị hoàn toàn có thể lựa chọn dòng bơm này để phục vụ công việc khai thác nước ngầm.

Vậy, có thể mua máy bơm chìm cột áp cao ở đâu?

Chúng ta đã biết được có những loại bơm chìm cột áp cao nào phổ biến và tốt nhất trên thị trường. Vậy bạn có muốn tìm được nơi cung cấp thiết bị tốt và chất lượng hay không? Chắc hẳn là có phải không nào. Bởi khi chúng ta tìm được nơi cung cấp thiết bị tốt, chất lượng nhất định sẽ chọn được máy bơm tốt.

Thế nhưng, hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp bơm chìm cột áp cao, đơn vị nào mới đáng tin cậy? Để tìm được nơi đáng tin mọi người cần phải dành thời gian tìm hiểu. Sau đó liên hệ trực tiếp để làm việc với họ và đưa ra những nhận xét khách quan nhất. Từ đó mới xác định được đâu là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp.

Nếu vẫn gặp khó khăn trong chọn nơi cung cấp bơm chìm cột áp cao thì Công ty Nhất Tinh là địa chỉ mà quý khách có thể tin tưởng. Chúng tôi sẽ cung cấp máy bơm chìm cột áp cao chính hãng theo yêu cầu. Các sản phẩm được chứng nhận chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời, mức giá cạnh tranh nhất thị trường để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi luôn có dịch vụ hỗ trợ, tư vấn tận tình cho quý khách trong việc lựa chọn bơm chìm cột áp cao. Vì vậy, nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với Nhất Tinh để được hỗ trợ nhanh chóng.

Để tham khảo thêm về sản phẩm bơm chìm cột áp cao hãy truy cập http://sieuthicongnghiep.com.vn/danh-muc/may-bom-chim-zenit.

Trả lời

Không tìm thấy email của bạn. Các trường bắt buộc được đánh dấu